/RIO+20 the future we want-Thông điệp của Thanh niên Việt Nam gửi đến RiO +20

RIO+20 the future we want-Thông điệp của Thanh niên Việt Nam gửi đến RiO +20

Rio+20 – Hội nghị Liên Hợp Quốc về Phát triển bền vững diễn ra tại Rio de Janeiro, Brazil, trong tháng 6 năm 2012, sẽ là một cơ hội lịch sử để chúng ta – những thanh niên Việt Nam nói riêng và thanh niên toàn thế giới nói chung thế hiện tiếng nói và mong muốn của mình với sự phát triển tương lai của thế giới

Bạn có phải là một người trẻ với khát khao khẳng định bản thân mình?

Bạn có phải là một thanh niên Việt Nam với trái tim mãnh liệt tình yêu tổ quốc ?

Và liệu bạn có phải là một công dân với mong muốn thay đổi cuộc sống một cách tích cực hơn?

                                                                                          

Dù bạn đơn giản chỉ là một thanh niên với tình yêu nhỏ bé dành cho đất nước xinh đẹp này hay là một người trẻ với nhiệt huyết tràn trề và khao cống hiến thì tất cả các bạn đều là tương lai là hình ảnh và tiếng nói của dân tộc Việt Nam. Bạn tự hỏi, liệu có cơ hội nào để bản thân mình thể hiện những suy nghĩ, quan điểm cũng như ước mơ về một đất nước, một thế giới trong tương lai. Và RiO+20 sẽ giúp các bạn làm điều đó.

 

Rio+20 – Hội nghị Liên Hợp Quốc về Phát triển bền vững diễn ra tại Rio de Janeiro, Brazil, trong tháng 6 năm 2012, sẽ là một cơ hội lịch sử để chúng ta – những thanh niên Việt Nam nói riêng và thanh niên toàn thế giới nói chung thế hiện tiếng nói và mong muốn của mình với sự phát triển tương lai của thế giới. Trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới Rio+ 20 tại Việt Nam, Trung tâm Phát triển sáng kiến Cộng đồng và Môi trường C&E kết hợp với Khoa Môi trường Đô thị – Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, với sự hỗ trợ của Dự án “Tăng cường năng lực lồng ghép phát triển bền vững và biến đổi khí hậu trong công tác lập kế hoạch tại Việt Nam”(hợp tác giữa Vụ  Khoa học, Giáo dục, Tài nguyên và Môi

trường thuộc Bộ Kế hoạch & Đầu tư và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc-UNDP).  tổ chức sự kiện The Future We

ant – Tương lai chúng ta mong muốn – Thông điệp của thanh niên Việt Nam gửi đến Rio+ 20 từ ngày 25 tháng 4 năm 2012 đến ngày 4 tháng 6 năm 2012. Thông qua sự kiện này, Ban tổ chức hi vọng sẽ giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội thể hiện tiếng nói, mơ ước cũng như khả năng sáng tạo của mình. Ngoài ra, khi tham gia vào sự kiện các bạn còn có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị cũng như được giao lưu học hỏi với hàng trăm các bạn sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Điều đặc biệt, nếu như bạn vinh dự là một trong số những thí sinh đoạt giải thì sản phẩm của bạn sẽ được gửi đến hội nghị RiO+20 và trở thành tiếng nói tiêu biểu của giới trẻ toàn cầu.Sự kiện gồm 3 phần chính:

1. Buổi tọa đàm về Rio+ 20 và phát động cuộc thi

Thời gian: 8h00-11h00 ngày 25/04/2012

Địa điểm: Hội trường ĐHKTQD Hà Nội

2. Cuộc thi The future we want – Tương lai mà chúng ta muốn

Thời gian: 25/04/2012 đến 27/05/2012

3. Lễ tổng kết và trao giải

Thời gian: 8h00-11h00 ngày 04/06/2012

Địa điểm: Hội trường ĐHKTQD Hà Nội

Thông tin chi tiết của sự kiện và cuộc thi mời các bạn theo dõi trong file đính kèm; mọi thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Trọng Hiếu

Trung tâm Phát triển Sáng kiến Cộng đồng và Môi trường (C&E)

Điện thoại: 043.5738537

Email        : thefuturewewant2012@gmail.com