/Giai điệu Trái đất

Giai điệu Trái đất

Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm nay, nhansinhthai.com, VESDI và tổ chức GGIO Việt Nam tổ chức chuỗi hoạt động gồm ba phần chính mang tên “Earth Melody”. Chương trình diễn ra từ 14h đến 21h30 tại ĐH Hòa Bình với sự tham gia của 10 nhóm, clb đến từ các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội


;
Đó là tên của một chuỗi các chương trình sẽ được tổ chức trong ngày 26-3 do nhansinhthai.com và tổ chức GGIO Việt Nam tổ chức.

Mỗi một sinh vật có giai điệu của riêng mình. Trái đất cũng có bài ca riêng mình, vui buồn cùng cuộc sống người dân trên khắp hành tinh.

Nếu như hôm trước đây, Trái đất chia sẻ sự thiếu hụt năng lượng, giá xăng dầu, điện nước tăng, thì hôm nay, Trái đất lại chia buồn với người dân Nhật khi động đất, sóng thần xảy ra đã gây ra thiệt hại đau đớn cho họ.

Mỗi năm, nhân loại đều dành 60 phút trong Giờ Trái đất để lắng nghe Trái đất cất lên “giai điệu” của mình, để mỗi người tự điều chỉnh hành vi của mình, tốt hơn cho chính mình và cho Trái đất.

Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm nay, nhansinhthai.com và tổ chức GGIO Việt Nam tổ chức chuỗi hoạt động gồm ba phần chính mang tên “Earth Melody”. Chương trình diễn ra từ 14h đến 21h30 tại ĐH Hòa Bình với sự tham gia của 10 nhóm, clb đến từ các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội như GGIO, SIFE ĐH Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, CLB Đạp xe vì Môi trường, CLB Fobic ĐH Bách khoa, Học viện Ngân hàng…

Phần 1: hội thảo sản phẩm xanh.

Các bạn sinh viên sẽ được nghe những chia sẻ của các diễn giả là các chuyên gia về sản phẩm xanh, đại diện các doanh nghiệp… Cùng tìm hiểu về nhãn xanh Việt Nam, những bước đi để doanh nghiệp có sản phẩm được dán nhãn xanh Việt Nam…

Phần 2: gameshow Rung chuông gió.

Dựa theo phiên bản của gameshow Rung chuông vàng, đại diện các nhóm, clb sẽ tham gia một chương trình rất bổ ích mang tên Rung chuông gió với những câu hỏi liên quan đến chủ đề Môi trường, sản phẩm thân thiện với môi trường và các hoạt động môi trường của giới trẻ.

Phần 3: Giờ Trái đất

Mỗi nhóm sẽ làm sản phẩm tái chế của nhóm mình. Các sản phẩm này sẽ được bán đấu giá trong thời gian tắt điện (từ 20h30 đến 21h30). Toàn bộ số tiền đấu giá được sẽ được dành tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Xen kẽ mỗi hoạt động này là các tiết mục văn nghệ rất sôi động do chính các bạn trẻ thể hiện, phần giao lưu giữa các nhóm, clb và thưởng thức bữa tiệc chay vào buổi tối rất hấp dẫn

Thông tin chi tiết và đăng kí tham gia xin vui lòng liên hệ với:

Chị Vũ Xen

Quản lý dự án
Email: xenvu87@gmail.com